Đăng ký tham gia Ngày hội việc làm lần 2 năm 2023 - Ngày hội Công nghệ Điện tử - Vi mạch bán dẫn

Ngành Công nghệ Điện tử và Vi mạch bán dẫn đang trở thành trái tim của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0. Xu thế không ngừng phát triển của ngành công nghiệp này mở ra những cơ hội nghề nghiệp mới cho hàng triệu người trên khắp thế giới.

Với mong muốn tạo cầu nối giữa người lao động, sinh viên các trường với các doanh nghiệp hoạt động trong ngành Điện tử, Vi mạch bán dẫn, Trung tâm Đào tạo Khu Công nghệ cao tổ chức

NGÀY HỘI VIỆC LÀM KHU CÔNG NGHỆ CAO LẦN 2 – NĂM 2023

NGÀY HỘI CÔNG NGHỆ ĐIỆN TỬ - VI MẠCH BÁN DẪN

Thời gian: 08:00 – 12:00, thứ Bảy, ngày 16/12/2023

Địa điểm: Trung tâm Đào tạo Khu Công nghệ cao Thành phố Hồ Chí Minh

Lô E1, Khu Công nghệ cao, Xa lộ Hà Nội, Phường Hiệp Phú, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh.

Đây là sự kiện tuyển dụng cuối cùng của năm, với sự tham gia của các công ty hàng đầu trong và ngoài Khu Công nghệ cao. Khi tham gia Ngày hội, các doanh nghiệp tham gia không chỉ tuyển chọn được những ứng viên có phẩm chất tốt và chuyên môn giỏi, mà còn có cơ hội truyền thông, quảng bá thương hiệu, sản phẩm và dịch vụ của mình. Đồng thời, sinh viên và người lao động sẽ có cơ hội gặp gỡ, kết nối trực tiếp với các nhà tuyển dụng tiềm năng, cũng như nắm bắt những thông tin mới nhất về nhu cầu tuyển dụng của các doanh nghiệp để định hướng phát triển cho sự nghiệp tương lai.

 

Đặc biệt, đến với Ngày hội, người lao động và các bạn sinh viên còn được tham dự Hội thảo VI MẠCH BÁN DẪN: CƠ HỘI VÀ THÁCH THỨC”. Đây là một cơ hội tuyệt vời để học hỏi và tiếp thu các thông tin, kiến thức quan trọng cũng như xu hướng phát triển nhân lực từ những chuyên gia có nhiều năm hoạt động trong ngành. Những chia sẻ về các dự án thực tế cùng sự tư vấn, định hướng nghề nghiệp từ các chuyên gia sẽ giúp người tham dự lập kế hoạch trang bị kiến thức và rèn luyện kỹ năng hiệu quả, nâng cao giá trị bản thân để có được việc làm tốt và phù hợp nhất.

NGÀY HỘI VIỆC LÀM KHU CÔNG NGHỆ CAO là cơ hội vàng cho các doanh nghiệp uy tín trong nhiều lĩnh vực tìm kiếm những ứng viên tài năng, nhiệt huyết và phù hợp; là dịp lý tưởng để người lao động và sinh viên các trường xây dựng mạng lưới quan hệ với các chuyên gia, doanh nghiệp và cộng đồng ngành, mang đến những cơ hội nghề nghiệp đầy bất ngờ và hấp dẫn.

CÁCH THỨC ĐĂNG KÝ THAM GIA:

    1. Đối với Doanh nghiệp/Đơn vị:

Doanh nghiệp/Đơn vị có nhu cầu đặt bàn tư vấn tuyển dụng hoặc tham gia quảng bá thương hiệu, giới thiệu sản phẩm đơn vị mình, vui lòng đăng ký tuyển dụng tại:

https://bit.ly/NHVLKCNC2023L2-DN

Hoặc liên hệ Ban Tổ chức theo số điện thoại: 028 3500 0489 | HOTLINE: 0898 52 99 48 – gặp chị Thanh Mai – Chuyên viên phòng Dịch vụ Đào tạo và Cung ứng Nhân lực để được tư vấn.

Hạn chót đăng ký và gửi tài liệu về cho Ban Tổ chức: 13/12/2023 (thứ Tư)

     2. Đối với Người lao động/Sinh viên:

Ứng viên có nhu cầu tham gia sự kiện để gặp gỡ, ứng tuyển với nhà tuyển dụng, được tư vấn phát triển sự nghiệp vui lòng đăng ký tại:

https://bit.ly/NHVLKCNC2023L2

Khi tham gia Ngày hội, ứng viên nên mang theo bản sao hồ sơ tìm việc và lựa chọn trang phục lịch sự.

Ban Tổ chức chương trình “Ngày hội Việc làm Khu Công nghệ cao Lần 2 năm 2023 – Ngày hội Công nghệ Điện tử - Vi mạch bán dẫn” rất mong nhận được sự tham gia nhiệt tình của quý doanh nghiệp, người lao động và các bạn sinh viên.

Loadiing
Đào tạo
Việc làm
Zalo
Điện thoại
SMS