Đăng ký tham gia Workshop Thiết kế vi mạch

Thiết kế Vi mạch là một phần cốt yếu trong quá trình phát triển các thiết bị điện tử hiện đại. Từ điện thoại thông minh đến máy tính cá nhân và các thiết bị Internet of Things (IoT), tất cả đều dựa vào thiết kế vi mạch để hoạt động. Nó không chỉ liên quan đến việc tạo ra các linh kiện nhỏ gọn, hiệu quả mà còn đảm bảo tích hợp các tính năng phức tạp và tiên tiến. Lĩnh vực này đóng vai trò không thể thiếu trong việc định hình tương lai của công nghệ và ứng dụng và là một trong những phần trọng yếu của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0. Trong một thế giới ngày càng kỹ thuật hóa và thông minh hơn, nhu cầu nguồn nhân lực trong lĩnh vực thiết kế vi mạch càng trở nên cấp thiết, mở ra nhiều cơ hội nghề nghiệp lớn.

Nhằm tạo cơ hội học hỏi, tìm hiểu xu hướng phát triển của lĩnh vực thiết kế vi mạch, tiềm năng việc làm trong lĩnh vực này từ các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế vi mạch,

Trung tâm Điện tử và Vi mạch bán dẫn (ESC) tổ chức

WORKSHOP THIẾT KẾ VI MẠCH

Thời gian: 08:30 – 11:00, Thứ Bảy ngày 14/10/2023

Địa điểm: Trung tâm Điện tử và Vi mạch bán dẫn

Khu D – Trung tâm Đào tạo Khu Công nghệ cao

Lô E1, Khu Công nghệ cao, Xa lộ Hà Nội, phường Hiệp Phú, thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh

 

Đây là một cơ hội tuyệt vời để chúng ta khám phá những xu hướng và tầm quan trọng của lĩnh vực thiết kế vi mạch dưới sự hướng dẫn của diễn giả Lê Thanh Tuấn – Giám đốc Công ty TNHH ADTECHNOLOGY & SNST VIỆT NAM, chuyên gia thiết kế vi mạch với 16 năm kinh nghiệm. Đến với Workshop, khách tham dự sẽ:

  • Được khám phá cơ bản về thiết kế vi mạch và vai trò quan trọng của nó trong công nghệ hiện đại.
  • Được các chuyên gia chia sẻ về các dự án thực tế và chia sẻ kinh nghiệm cá nhân, từ việc tham gia vào ngành đến việc làm việc với công ty hàng đầu.
  • Được trải nghiệm cách làm vi mạch cơ bản.
  • Được kết nối với các chuyên gia và sinh viên có cùng sở thích.
  • Được tư vấn và giải đáp các thắc mắc bởi các chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm.

Các anh chị quan tâm, yêu thích lĩnh vực vi mạch bán dẫn nói riêng và lĩnh vực  kỹ thuật nói chung hãy đăng ký tham dự ngay Workshop, qua đường dẫn:

https://forms.gle/iTBTywP1YPPQPRqz8

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

  • 0906 702 863Ms. Cẩm
  • 0945 704 968Ms. Bình

Chúng tôi rất mong được gặp các bạn và chia sẻ niềm đam mê với lĩnh vực thiết kế vi mạch!

Hãy cùng chúng tôi tạo nên một buổi workshop đầy sáng tạo, thú vị và cùng nhau chắp cánh cho sự thành công trong tương lai kỹ thuật!

Loadiing
Đào tạo
Việc làm
Zalo
Điện thoại
SMS