Đưa mô hình giáo dục STEAM đến Khu Công nghệ cao

Mô hình giáo dục STEAM là mô hình giáo dục kết hợp công nghệ, nghệ thuật và dạy người học phát triển tư duy, tự phản biện và giải quyết vấn đề. Với cách tiếp cận giáo dục này, việc bổ sung nguồn nhân lực chất lượng cho thế kỷ 21 không còn quá khó khăn.

Tiếp nối chuỗi hoạt động trong kế hoạch đưa mô hình giáo dục STEAM đến Khu Công nghệ cao, sáng ngày 13/05/2021, tại Công ty TNHH Tư vấn và Phát triển Giáo dục InnEdu đã diễn ra buổi lễ ký kết hợp tác giữa InnEdu và Trung tâm Đào tạo trực thuộc Ban quản lý Khu Công nghệ cao Thành phố (Trung tâm Đào tạo). Buổi lễ diễn ra với sự có mặt của đại diện hai bên cùng những chia sẻ về quan điểm giáo dục STEAM trong thời đại công nghệ 4.0.

Ông Nguyễn Đức Huy – Giám đốc Trung tâm Đào tạo ký kết hợp tác cùng Cô Tô Thụy Diễm Quyên – Giám đốc điều hành Công ty InnEdu

Bên cạnh việc ký kết hợp tác, giữa InnEdu và Trung tâm Đào tạo còn có những trao đổi về chiến lược phát triển, định hướng giáo dục và những hoạt động trải nghiệm STEAM hữu ích cho các em học sinh thông qua các chương trình đào tạo STEAM tại Trung tâm Đào tạo.

Tô Thụy Diễm Quyên – Giám đốc điều hành Công ty InnEdu chia sẻ những hoạt động trải nghiệm STEAM hữu ích cho các em học sinh

Sự hợp tác toàn diện này hứa hẹn sẽ mang lại một tương lai mới, một con đường đầy hy vọng và tươi đẹp cho giáo dục STEAM của Thành phố Hồ Chí Minh.

Theo InnEdu.

Loadiing
Đào tạo
Việc làm
Zalo
Điện thoại
SMS