Hội thảo BOSSARD VÀ CÁC GIẢI PHÁP SMART LOGISTICS

Trong bối cảnh Cách mạng Công nghiệp 4.0 đang diễn ra mạnh mẽ, nhu cầu đào tạo nhân sự về lĩnh vực Logictics của các Doanh nghiệp trong và ngoài khu như Jabil, Sonion, Datalogic, Hải Nam, DB Schenker… ngày càng tăng. Nhằm giới thiệu các giải pháp và chương trình đào tạo về công nghệ mới trong lĩnh vực Logistics đến với doanh nghiệp, ngày 22/03/2023, Trung tâm Đào tạo Khu Công nghệ cao (TTĐT) và các đối tác là Công ty Bossard Việt Nam, Công Ty Cổ Phần Kỹ Thuật Temas, Công ty Bosch tại Việt Nam, Công ty giải pháp công nghệ UBCT (Malaysia).. đã tổ chức buổi hội thảo “Bossard và các giải pháp Smart Logictics”.  

 

Hội thảo đã giới thiệu các ứng dụng công nghệ tiên tiến thông qua các chủ đề công nghệ: Đào tạo và phát triển nhân sự về công nghệ trong triển khai quản lý kho hàng thông minh, Cách sử dụng khay đựng, nhãn thông minh, tủ khóa thông minh, Hệ thống quản lý toàn điện, máy bán hàng tự động để dễ dàng thực hiện vào mọi quy trình sản xuất. 

TTĐT ký kết Thỏa thuận Hợp tác cùng Công ty Bossard Việt Nam

 

Trong khuôn khổ chương trình cũng đã diễn ra Lễ ký kết hợp tác giữa TTĐT và Công ty Bossard Việt Nam. Đây là cột mốc quan trọng đối với Bossard và TTĐT mang đến những cơ hội cùng nhau phát triển và hợp tác trong tương lai và đạt được các mục tiêu chung.

Đại diện TTĐT trao đổi trực tiếp cùng với các lãnh đạo của doanh nghiệp về chương trình và nội dung khóa đào tạo

 

Cũng tại sự kiện, TTĐT đã có buổi tọa đàm tương tác với các doanh nghiệp về các chương trình học cụ thể cho nhân sự các công ty về các lĩnh vực trong triển khai quản lý kho hàng thông minh, đồng thời giới thiệu về công nghệ và năng lực đào tạo của TTĐT trong việc nâng cao chất lượng nguồn nhân lực theo tiêu chuẩn quốc tế.

Đại diện lãnh đạo công ty Bosch Rexroth chia sẻ về các sản phẩm của công ty về các giải pháp thông minh trong Logistics

 

Đại diện các doanh nghiệp tham gia chương trình cũng đã có dịp chia sẻ thông tin về các sản phẩm, quy trình cũng như giải pháp thông minh trong Logistics của mình đến với các doanh nghiệp đang có nhu cầu tìm hiểu.

Có thể nói việc tổ chức hội thảo này đã mang lại những kiến thức bổ ích cho các thành viên tham gia nhất là các lãnh đạo, nhân sự của các doanh nghiệp có thể truyền tải cập nhật thông tin cho nhân viên của mình và sắp xếp cho nhân viên tham gia các khóa học tại TTĐT nhằm nâng cao trình độ bản thân, từ đó áp dụng vào thực tiễn, làm cho doanh nghiệp ngày càng phát triển hơn.

Loadiing
Đào tạo
Việc làm
Zalo
Điện thoại
SMS