Hội thảo "Tư duy mới - năng lượng mới"
Trải qua một năm khó khăn do đại dịch Covid 19 gây ra, hậu Covid 19 đã để lại nhiều thiệt hại, tổn thất từ tinh thần đến giá trị kinh tế năng nề, khó khắc phục như:
- Một số lượng lớn Doanh nghiêp phải dừng hoạt động hoặc giải thể.
- Một số người lao động mất việc làm, không tạo ra thu nhập trang trải cuộc sống, không có kinh phí học tập nâng cao chuyên môn.
- Doanh nghiệp không tự tin đầu tư sản xuất, muốn tồn tại trong lúc khó khăn nhất phải cắt giảm chi phí, không có nhu cầu về đào tạo, chuyển từ đào tạo dịch vụ sang đào tạo nội bộ.
Với nhiều khó khăn như thế, Doanh nghiệp sẽ làm gì và nên làm gì để vượt qua?
Thấu hiểu, đồng hành và cùng chia sẻ với các Doanh nghiệp, Trung tâm Đào tạo trực thuộc Ban quản lý Khu công nghệ cao Tp. Hồ Chí Minh phối hợp cùng với Công ty An Lạc tổ chức Hội thảo với chủ đề “Tư duy mới – Năng lượng mới” nhằm mục đích giúp Doanh nghiệp nhận ra những khó khăn đang gặp phải như:
1. Các hoạt động và chiến lược kinh doanh không kịp thay đổi theo xu hướng
2. Ban giám đốc muốn thay đổi nhưng không thuyết phục được bộ máy vận hành thay đổi như mình mong muốn.
3. Các sản phẩm không có sự khác biệt so với các đối thủ và thiếu sự yếu tố cạnh tranh ( giá, chất lượng...)
4. Vốn không đủ mạnh, gặp vấn đề về dòng tiền mặt.
Đồng thời, Hội thảo sẽ giúp các doanh nghiệp tìm ra những giải pháp khắc phục khó khăn cho riêng từng doanh nghiệp, giúp các thành viên của doanh nghiệp có một cái nhìn mới, nhận thức mới về các hoạt động kinh doanh, sản xuất của mình.
Đặc biệt, ngay sau khóa học nửa ngày với phương pháp LBD @copyright, đa số các thành viên sẽ chuyển trạng thái:
+ Từ "Không thể làm khác đi" thành "Cứ thử xem sao”
+ Từ "Cải tiến thì mất tiền đầu tư" thành "Cải tiến không mất tiền mà cần một sự phối hợp tốt các nguồn lực đang có”
+ Từ “Thương lượng KPI thấp xuống” thành “Hiểu ý nghĩ vì sao cần KPI giá trị cao”
Thời gian: Thứ Sáu ngày 28/05/2021, từ 08:00 đến 12:00
Địa điểm: Trung tâm Đào tạo trực thuộc Ban quản lý Khu Công nghệ cao
Lô E1, Khu Công nghệ cao, Xa lộ Hà Nội, P. Hiệp Phú, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh
Để tham gia Hội thảo, các doanh nghiệp có thể đăng ký qua:
HOTLINE: 0934 409 374 - Ms. Tiên
hoặc gửi mail về địa chỉ: tienhtm@shtp-training.edu.vn
Bài viết liên quan | Xem tất cả
- MỪNG SINH NHẬT TUỔI 20 SHTP TRAINING - GIẢM NGAY 20% HỌC PHÍ!
- [SỰ KIỆN HOT THÁNG 5] KHÓA HỌC VÀ CUỘC THI TAY NGHỀ MIỄN PHÍ DÀNH CHO DOANH NGHIỆP ĐIỆN TỬ VÀ PCB TẠI TP.HCM!
- Chào đón các thí sinh cuộc thi Thiết kế vi mạch cho đô thị thông minh lần 2 năm 2024 đến tham quan tại Khu Công nghệ cao
- Tấp huấn kỹ năng ứng dụng AI cho công chức, viên chức Khu Công nghệ cao: Nâng cao năng lực trong kỷ nguyên số
- Chiêu sinh khóa đào tạo với chủ đề MELSOFT Gemini 3D Làm chủ mô phỏng – Nâng tầm sáng tạo
- Thông báo chiêu sinh khóa đào tạo CÁNH TAY ROBOT MITSUBISHI (CĂN BẢN) và PLC MITSUBISHI (NÂNG CAO)
- Thông báo Đăng ký tham gia TekDay 2025
- Thúc đẩy Phát triển Khoa học Công nghệ tại Khu Công nghệ cao TP.HCM: Hướng đi mới cho Giai đoạn 2025 - 2030
- Hưởng ứng Giờ Trái đất năm 2025
- Phát động Cuộc thi 20 NĂM CẢM TÁC TRUNG TÂM ĐÀO TẠO
- Thông báo chiêu sinh khóa học QUẢN LÝ SẢN XUẤT
- Chương trình kỷ niệm 115 năm ngày Quốc tế Phụ nữ