Khai giảng chương trình đào tạo Intensive Training Program

Sáng ngày 05/06/2023, tại Trung tâm Thiết kế vi mạch Khu Công nghệ cao TP. Hồ Chí Minh, Công ty Synopsys phối hợp cùng Trung tâm Đào tạo Khu Công nghệ cao đã tổ chức khai giảng chương trình đào tạo Thiết kế vi mạch chuẩn quốc tế Intensive Training Program cho 30 sinh viên thuộc chuyên ngành Kỹ thuật máy tính, Tự động hóa, Điện tử Viễn thông… đến từ các trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật, Đại học Bách Khoa, Đại học Công nghệ Thông tin và Đại học Cần Thơ.

Khóa học sẽ kéo dài đến hết tháng 8 và cung cấp cho học viên những kiến thức và kỹ năng cần thiết để trở thành những kỹ sư thiết kế vi mạch chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn quốc tế, giúp các học viên chinh phục và đón đầu những cơ hội đầy tiềm năng của ngành vi mạch, góp phần nâng cao chất lượng nguồn nhân lực đóng góp cho sự phát triển của ngành công nghiệp vi mạch trong nước.