Khai giảng khóa đào tạo ỨNG DỤNG CÔNG CỤ TRONG VIỆC NÂNG CAO HIỆU SUẤT NHÀ MÁY

Trong bối cảnh ngày nay, các nhà máy sản xuất thuộc các lĩnh vực điện tử, công nghệ sinh học, cơ khí chính xác, dệt may, gỗ, thực phẩm, và công nghệ ô tô đối mặt với những thách thức ngày càng phức tạp trong quá trình sản xuất. Họ không chỉ phải đối mặt với áp lực về tiêu chuẩn chất lượng quốc tế mà còn phải tìm kiếm những giải pháp đổi mới để giảm thiểu rủi ro về an toàn lao động, giảm lãng phí, và tối ưu hóa hiệu suất trong sản xuất.

An toàn lao động là một trong những yếu tố để nâng cao hiệu suất trong sản xuất, với sự chú ý đặc biệt đến các nhóm đối tượng như chuyên viên quản lý sản xuất, cải tiến tự động hóa, quản lý chất lượng, và quản lý vận hành nhà máy. Việc đảm bảo môi trường làm việc an toàn không chỉ là trách nhiệm đạo đức mà còn ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu suất tổng thể của doanh nghiệp.

Bên cạnh đó, việc giảm lãng phí và tối ưu hóa hiệu suất là những thách thức đặt ra cho các nhà máy. Sự lãng phí không chỉ tăng chi phí sản xuất mà còn ảnh hưởng đến môi trường. Đồng thời, việc đáp ứng nhanh chóng với biến động thị trường và cạnh tranh toàn cầu đòi hỏi sự linh hoạt và khả năng đưa ra quyết định nhanh chóng từ phía quản lý.

Đặc biệt, trong bối cảnh Cách mạng công nghiệp 4.0, cùng với sử dụng hệ thống quản lý, công cụ cải tiến năng suất, đổi mới sáng tạo trong sản xuất là một trong những yêu cầu giúp doanh nghiệp nâng cao năng suất.

Để giúp cho các doanh nghiệp sản xuất đối mặt với những thách thức này trong giai đoạn có nhiều khó khăn, thử thách với dự báo vẫn còn ảnh hưởng trong năm 2024, Trung tâm Đào tạo Khu Công nghệ cao (TTĐT) tổ chức khóa đào tạo

"ỨNG DỤNG CÔNG CỤ TRONG VIỆC NÂNG CAO HIỆU SUẤT NHÀ MÁY"

Thời gian: 08:00 – 12:00 Ngày 15 – 16 tháng 12 năm 2023

Địa điểm: Trung tâm Đào tạo Khu Công nghệ cao – Lô E1 Khu Công nghệ cao, Xa lộ Hà Nội , phường Hiệp Phú, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Chương trình này không chỉ là cơ hội để học viên cập nhật kiến thức mới mẻ mà còn là bước tiến quan trọng để Doanh nghiệp thăng hạng về chất lượng sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế.

Đối tượng:

• Các doanh nghiệp thuộc lĩnh vực gia công chế tạo, sản xuất lắp ráp... thuộc ngành Điện tử, Công nghệ sinh học, Cơ khí chính xác, Dệt may, Gỗ, Thực phẩm, Công nghệ ô tô.

Nội dung chương trình bao gồm:

enlightenedPhương pháp 4R và phân tích rủi ro An toàn lao động:

Cách áp dụng phương pháp 4R để tối ưu hóa quá trình sản xuất và giảm thiểu rủi ro về an toàn lao động.

enlightenedKỹ năng KYT trong dự đoán và giải quyết vấn đề:

Dự đoán vấn đề trước khi chúng xảy ra và áp dụng những giải pháp hiệu quả để giữ cho công việc luôn suôn sẻ

enlightenedCông Cụ Muri, Muda, Mura trong quản lý sản xuất:

Giáo trình tập trung vào việc ứng dụng ba công cụ quan trọng để phân tích và giảm lượng lãng phí (waste) trong quá trình sản xuất.

enlightenedRG-BDCA trong giải quyết vấn đề dây chuyền sản xuất:

Học viên sẽ học cách sử dụng công cụ RG-BDCA để định rõ nguyên nhân gốc rễ của vấn đề và áp dụng giải pháp hiệu quả.

enlightenedỨng dụng công nghệ trong xây dựng và cải tiến hiệu suất nhà máy:

Thảo luận về các công cụ và giải pháp công nghệ hiện đại nhất để xây dựng và cải tiến hiệu suất nhà máy.

Đến với khóa đào tạo, bạn sẽ không chỉ học được những kiến thức quan trọng mà còn có cơ hội gặp gỡ, chia sẻ kinh nghiệm và xây dựng mạng lưới liên kết với các doanh nghiệp khác. Đặc biệt, khóa đào tạo được hỗ trợ 100% học phí. Hãy đăng ký giữ chỗ ngay để nắm bắt cơ hội trang bị những kỹ năng cần thiết để vượt qua mọi thách thức!

Link đăng ký: https://bit.ly/nangcaohieusuatnhamay

Mọi chi tiết xin liên hệ Ms.Dung - 0788.363.621 - 028 37360052

Ban Tổ chức Khóa đào tạo "Ứng dụng công cụ trong việc nâng cao hiệu suất nhà máy" năm 2023 rất mong nhận được sự tham gia nhiệt tình của quý doanh nghiệp và các đơn vị.