Khám phá chương trình Đào tạo Thiết kế vật lý IC chuyên sâu cấp độ 1

enlightenedKhóa đào tạo chuyên sâu về thiết kế vật lý vi mạch Trung tâm Điện tử và Vi mạch bán dẫn (ESC) kỳ vọng không chỉ mang đến khoá đào tạo chuyên sâu về thiết kế vật lý vi mạch cấp độ 1, mà còn mở rộng cơ hội nghề nghiệp cho các bạn đam mê trong ngành Thiết kế vi mạch

enlightenedĐội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm Chương trình đào tạo được xây dựng, tích hợp với kinh nghiệm thực tiễn từ các giảng viên/chuyên gia đang làm việc tại các công ty thiết kế vi mạch, giúp người học nâng cao năng lực nghề nghiệp. 

enlightenedTính ứng dụng cao Học viên được tham gia vào các dự án bám sát xu thế trong ngành Điện tử và Vi mạch bán dẫn, thực hành trên phần mềm thiết kế vi mạch chuyên dụng (ICC2 của Synsopsys, Innovus của Cadence). 

enlightenedThời gian học linh động Học viên có thể lựa chọn khóa đào tạo toàn thời gian (2 tháng) hoặc bán thời gian (4 tháng), giúp linh hoạt thời gian học tập cá nhân. 

enlightenedNhiều cơ hội nghề nghiệp Sau khóa đào tạo, học viên sẽ có đủ năng lực để làm việc ngay tại các công ty thiết kế vi mạch. Các kiến thức, kỹ năng từ khóa đào tạo giúp người học đủ tự tin tạo dựng thành công nghề nghiệp trong tương lai. 

enlightenedHọc viên hoàn thành khóa học sẽ 

  • Được cấp giấy chứng nhận hoàn thành lớp Thiết Kế Vi Mạch Chuyên Sâu Cấp Độ 1
  • Được giới thiệu, kết nối đến các doanh nghiệp thiết kế vi mạch 

 

yesyesĐƯỢC DOANH NGHIỆP TÀI TRỢ 50%yesyes

 

Hình thức: 100% thời gian học trên máy tính với phần mềm chuyên dụng 

Ngày khai giảng dự kiến: 06/11/2023 

Địa điểm: Khu D, Trung tâm Đào tạo Khu Công nghệ cao 

Lô E1 Khu Công Nghệ Cao, Xa Lộ Hà Nội, P. Hiệp Phú, TP. Thủ Đức, TP. HCM 

Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ:  

+  0906 702 863 - Ms. Cẩm

+  0913 146 336 - Mr. Tuấn

Loadiing
Đào tạo
Việc làm
Zalo
Điện thoại
SMS