Khu Công nghệ cao tiếp đoàn Tổng Lãnh Sự Quán Singapore

Chiều ngày 16/5/2022, tại Ban quản lý Khu Công nghệ cao TP.HCM, Trưởng ban Nguyễn Anh Thi đã có buổi đón tiếp đoàn công tác của Ông Roy Kho - Tổng Lãnh sự Quán Singapore tại TP.HCM đến chào xã giao. Cùng tham gia buổi đón tiếp có Ông Nguyễn Đức Huy – Giám đốc Trung tâm Đào tạo Khu CNC (TTĐT), Tiến sĩ Hoàng Thế Bân – Chuyên gia Khu Công nghệ cao Thành phố (Khu CNC).

Toàn cảnh buổi tiếp Tổng Lãnh sự Quán Singapore.

 

Tại buổi tiếp, Ông Nguyễn Anh Thi đánh giá cao mối quan hệ hợp tác giữa Khu CNC với các đối tác Singapore trong thời gian qua, đồng thời mong muốn Tổng Lãnh sự có chính sách khuyến khích các nhà đầu tư Singapore đầu tư vào Việt Nam nói chung và Khu CNC nói riêng.

Với nhiệm vụ đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, TTĐT đã tổ chức nhiều hoạt động hợp tác đào tạo với đối tác Singapore và sắp tới là lễ ký kết hợp tác giữa TTĐT với các đối tác Singapore (Công ty AuK Industries, Công ty Arcstone) sẽ diễn ra vào ngày 26/5/2022. Ông Hoàng Thế Bân bày tỏ mong muốn có cơ hội hợp tác với nhiều đối tác Singapore nhằm chuyển giao công nghệ và đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao đáp ứng nhu cầu doanh nghiệp trong và ngoài Khu CNC.

 

Tổng Lãnh sự Quán Singapore tại TP.HCM, Ông Roy Kho cảm ơn sự đón tiếp chu đáo và cho biết sẽ kết nối các doanh nghiệp Singapore với Khu CNC đặc biệt là tư vấn quy hoạch đô thị thông minh, đây là lĩnh vực đang được quan tâm.

Loadiing
Đào tạo
Việc làm
Zalo
Điện thoại
SMS