Kỷ niệm Quốc tế Phụ nữ - Tôn vinh áo dài Việt Nam

Hưởng ứng Lễ hội áo dài Thành phố, đồng thời tôn vinh và thể hiện tình yêu đối với tà áo dài truyền thống; ghi lại những khoảnh khắc đẹp về nữ đoàn viên công đoàn Trung tâm Đào tạo Khu Công nghệ cao (TTĐT) trong trang phục áo dài chào mừng Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3; chung tay truyền tải thông điệp giữ gìn di sản văn hóa dân tộc, Ban chấp hành Công đoàn Cơ sở Thành viên TTĐT đã tổ chức cuộc thi "Duyên dáng Áo dài Việt Nam".

Ban tổ chức đã nhận được sự hưởng ứng tích cực của các nữ công đoàn viên cũng như sự ủng hộ của Ban Giám đốc TTĐT. Hoạt động chụp ảnh đã diễn ra sôi nổi trong những ngày đầu tháng 3 năm 2022 hướng tới kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ.

Sau 2 tuần phát động, Ban tổ chức đã nhận được 7 ảnh dự thi tập thể và 12 ảnh dự thi của các nữ công đoàn viên đang công tác tại TTĐT. Các ảnh dự thi đã được Ban tổ chức đăng trên trang facebook của TTĐT và nhận được rất nhiều lượt like, share của công đoàn viên, sinh viên, thành viên trên trang cũng như sự ủng hộ của đối tác, người quen... qua đó đã góp phần lan tỏa hình ảnh duyên dáng, xinh tươi của nữ công đoàn viên TTĐT cũng như góp phần lan tỏa hình ảnh TTĐT.

Các bức ảnh dự thi có sự đầu tư về trang phục, hình ảnh, bối cảnh, ghi lại sự dịu dàng, thướt tha, những khoảnh khắc tươi đẹp, năng động của người phụ nữ trong tà áo dài đậm chất hồn Việt.

Để chọn ra được những bức ảnh xuất sắc, Ban Giám khảo đã thực hiện chấm điểm, đánh giá, xếp loại dựa trên các tiêu chí về trang phục, hình thể, phong cách, chất lượng ảnh, số lượt tương tác, chia sẻ và lời bình. Với tinh thần làm việc khẩn trương, nghiêm túc, công tâm, Ban Giám khảo đã lựa chọn được các bức ảnh xuất sắc nhất để trao giải.

Dưới đây là một số bức ảnh đạt giải tại cuộc thi:

Giải tập thể được yêu thích nhất.

 

Giải tập thể có thông điệp ý nghĩa nhất.

 

Giải cá nhân được yêu thích nhất.

 

Giải cá nhân có thông điệp ý nghĩa nhất.

 

Giải cá nhân phong cách nhất.

 

Bên cạnh cuộc thi “Duyên dáng Áo dài Việt Nam”, Ban chấp hành Công đoàn Cơ sở Thành viên TTĐT cũng đã tổ chức buổi Họp mặt kỷ niệm 112 năm ngày Quốc tế Phụ nữ và 1982 năm cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng nhằm tuyên truyền ý nghĩa lịch sử, góp phần khơi dậy lòng tự hào dân tộc, tôn vinh vai trò, sự đóng góp của người phụ nữ và niềm tin vào sự lãnh đạo của Đảng về “Công tác phụ nữ thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước”.

Ảnh kỷ niệm trong buổi Họp mặt.

 

Để Lễ hội Áo dài thành phố thực sự đi vào chiều sâu và thêm phần ý nghĩa, Ban chấp hành Công đoàn Cơ sở Thành viên TTĐT đã kêu gọi, khuyến khích nữ công đoàn viên mặc áo dài đi làm vào các ngày thứ Ba trong Tháng 3 năm 2022.

Loadiing
Đào tạo
Việc làm
Zalo
Điện thoại
SMS