Ngày hội việc làm Khu Công nghệ cao Trực tuyến năm 2021

Với mong muốn đồng hành cùng doanh nghiệp và người lao động khắc phục hậu quả từ đại dịch Covid-19, tiếp tục là cầu nối giữa các doanh nghiệp trong và ngoài Khu Công nghệ cao với người lao động, sinh viên mới tốt nghiệp của các Trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp trên địa bàn trước tình hình dịch Covid vẫn đang diễn biến phức tạp; Nhằm đảm bảo giãn cách cũng như  an toàn sức khỏe cho người tham gia, Trung tâm Đào tạo Khu Công nghệ cao (TTĐT) đã tổ chức “Ngày hội Việc làm Khu Công nghệ cao trực tuyến năm 2021” diễn ra vào ngày 04/12/2021 thông qua nền tảng Zoom thu hút gần 100 ứng viên tham gia.

 

Ngày hội Việc làm mang đến cho người lao động hơn 80 vị trí việc làm từ 14 doanh nghiệp trong và ngoài Khu Công nghệ cao như Công ty Tohin Việt Nam, Phước Nguyên, SaiGon Precision, Vĩnh Phúc, …. 

 

Mở đầu chương trình, chị Trần Thị Tú Anh – Trưởng phòng Dịch vụ Đào tạo và Cung ứng Nhân lực (P.DVĐT&CƯNL) đã khai mạc Ngày hội với những chia sẻ và gửi lời cảm ơn đến các bạn ứng viên và các doanh nghiệp đã đồng hành trong suốt thời gian qua. Chương trình mong muốn hỗ trợ nhanh chóng và kịp thời các cơ hội việc làm cho người lao động sau đại dịch Covid, đồng thời góp phần thúc đẩy hoạt động kinh doanh trở lại tại các doanh nghiệp, thích nghi với giai đoạn bình thường mới.

Chị Trần Thị Tú Anh – Trưởng phòng DVĐT&CƯNL phát biểu khai mạc

 

Chương trình là cầu nối giữa doanh nghiệp và người lao động -  sinh viên, giúp các bạn có điều kiện gặp gỡ, tìm hiểu các thông tin tuyển dụng trực tiếp với doanh nghiệp trên nền tảng trực tuyến mà không phải tốn nhiều thời gian và chi phí. Đây là năm đầu tiên TTĐT tổ chức Ngày hội Việc làm theo hình thức trực tuyến, do đó công tác chuẩn bị đã được chú trọng từ cơ sở vật chất, đến công tác truyền thông cho Ngày hội cũng lan tỏa rộng rãi qua các kênh thông tin trên website, fanpage của TTĐT và của các đối tác.

Qua chương trình này, doanh nghiệp đã tìm được các ứng viên phù hợp với các vị trí tuyển dụng, đồng thời người lao động cũng đã tìm được cơ hội việc làm phù hợp với nguyện vọng, mong muốn.

Sau chương trình Ngày hội Việc làm, TTĐT vẫn tiếp tục hỗ trợ kết nối người lao động và doanh nghiệp qua các kênh thông tin của Trung tâm, đặc biệt tại fanpage: www.facebook.com/vieclam.shtp

Loadiing
Đào tạo
Việc làm
Zalo
Điện thoại
SMS