THÔNG CÁO VỀ NGÀY HỘI VIỆC LÀM KHU CÔNG NGHỆ CAO LẦN 2 NĂM 2020

Trong mười tháng đầu năm 2020, cả thế giới đã phải chật vật chống chọi với đại dịch COVID 19. Việt Nam dù không phải là nước có số ca nhiễm cao nhưng cũng đủ để doanh nghiệp và người lao động cảm nhận ảnh hưởng to lớn của nó đối với hoạt động sản xuất kinh doanh và trong đời sống. Với mong muốn đồng hành cùng doanh nghiệp và người lao động khắc phục hậu quả của đại dịch, tạo cầu nối giữa các doanh nghiệp trong và ngoài Khu Công nghệ cao với người lao động, học sinh - sinh viên mới tốt nghiệp của các Trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp trên địa bàn, Trung tâm Đào tạo Khu Công nghệ cao tổ chức:

 “NGÀY HỘI VIỆC LÀM KHU CÔNG NGHỆ CAO - LẦN 2 NĂM 2020

 Thời gian: 07:30 – 14:00thứ Năm, ngày 19/11/2020.

 Địa điểm: Trung tâm Đào tạo Khu Công nghệ cao.

 Địa chỉ: Lô E1, Khu CNC, Xa lộ Hà Nội, Phường Hiệp Phú, Quận 9, TP.HCM.

Ngày hội Việc làm mang đến cho người lao động hơn 80 vị trí việc làm từ 18 doanh nghiệp trong và ngoài Khu Công nghệ cao như công ty Nipro Việt Nam, Green Speed, Jabil Việt Nam, Nhựa Thái Dương, Nidec….  

Chương trình đã thu hút gần 1.000 người lao động, HSSV đến tham dự. Đây là cơ hội tìm kiếm ứng viên phù hợp từ lực lượng nhân sự đa dạng thuộc nhiều lĩnh vực cho doanh nghiệp và tạo cơ hội gặp gỡ, tuyển dụng trực tiếp, nhanh chóng giữa doanh nghiệp và người lao động.

Đồng thời, người lao động và các bạn sinh viên còn được tham dự Hội thảo  "KỸ NĂNG CHUẨN BỊ CV - DỰ PHỎNG VẤN CHUYÊN NGHIỆP" để biết cách tạo CV ấn tượng, giúp các bạn sinh viên mới ra trường vượt qua rào cản “chưa có kinh nghiệm” để ghi điểm với nhà tuyển dụng, cách chuẩn bị và ứng xử khi đi phỏng vấn. Buổi hội thảo do diễn giả Ngô Thị Thu Hồng – với kinh nghiệm hơn 10 năm làm việc và tư vấn giải pháp nguồn nhân lực cho tập đoàn hàng đầu trong và ngoài nước – chia sẻ cùng phần tư vấn, hỗ trợ giải đáp từ các chuyên gia Công ty CP Nhân lực BCC.

Đặc biệt, tham gia Ngày hội Việc làm Khu Công nghệ cao – Lần 2 năm 2020, các bạn sinh viên một số ngành kỹ thuật phù hợp còn được hỗ trợ đăng ký thực tập tại Xưởng thực hành Tự động hóa, EDM, Điện-Khí nén tại Trung tâm Đào tạo Khu CNC.

Loadiing
Đào tạo
Việc làm
Zalo
Điện thoại
SMS