TỔNG LÃNH SỰ QUÁN NHẬT BẢN TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH ĐẾN THĂM TRUNG TÂM ĐÀO TẠO KHU CÔNG NGHỆ CAO

Ngày 25/9/2020, Trung tâm Đào tạo Khu Công nghệ cao hân hạnh được tiếp đón Ngài Tân Tổng lãnh sự WATANABE Nobuhiro cùng Đoàn Tổng Lãnh sự quán Nhật Bản tại Thành phố Hồ Chí Minh đến thăm và làm việc tại Trung tâm.

Quang cảnh buổi làm việc

Tại buổi tiếp, ông Nguyễn Đức Huy – Giám đốc Trung tâm Đào tạo Khu Công nghệ cao, ông Hoàng Thế Bân – Giám đốc Trung tâm Đào tạo & Chuyển giao Công nghệ Việt-Nhật (VJTC) và ông SHUNICHI Umeto –  Tổng Giám đốc Công ty Mitsubishi Electric Vietnam (đối tác chiến lược của Trung tâm Đào tạo), đã bày tỏ sự vui mừng khi Trung tâm Đào tạo được Ngài WATANABE Nobuhiro – Tân Tổng Lãnh sự quán Nhật Bản tại Thành phố Hồ Chí Minh chọn là một trong những điểm đến thăm đầu tiên kể từ khi ông nhậm chức.

Đại diện Trung tâm Đào tạo đã giới thiệu với đoàn về tầm nhìn, sứ mệnh và các kết quả mà Trung tâm đã đạt được trong quá trình hoạt động 15 năm vừa qua. Đồng thời, ông Nguyễn Đức Huy cũng gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Tổng Lãnh sự quán Nhật Bản đã hỗ trợ, tạo điều kiện kết nối Trung tâm với các doanh nghiệp, tổ chức tại Nhật Bản.

Thay mặt Đoàn công tác, Ngài WATANABE Nobuhiro cũng đã cảm ơn sự đón tiếp nồng hậu của Trung tâm Đào tạo và bày tỏ sự tin tưởng vào mối quan hệ hợp tác tốt đẹp giữa Trung tâm Đào tạo với các doanh nghiệp Nhật Bản tại Việt Nam cũng như tại Nhật Bản. Qua lời chia sẻ của Ngài WATANABE Nobuhiro, Trung tâm rất vinh dự khi được biết thương hiệu của Trung tâm Đào tạo Khu Công nghệ cao, cũng như VJTC ngày càng quen thuộc và được biết đến rộng rãi hơn tại Nhật Bản.

Qua buổi gặp mặt, Trung tâm Đào tạo rất mong tiếp tục nhận được sự hỗ trợ từ Tổng Lãnh sự quán Nhật Bản giúp Trung tâm ngày càng nâng cao chất lượng đào tạo theo chuẩn quốc tế, đáp ứng được nhu cầu nhân lực chất lượng cao của các doanh nghiệp Nhật Bản nói riêng và các doanh nghiệp trong và ngoài Khu Công nghệ cao nói chung.

Đoàn Tổng Lãnh sự quán Nhật Bản tham quan Phòng trưng bày E-f@ctory được tài trợ bởi Công ty Mitsubishi Electric VN tại Trung tâm Đào tạo

Ngài Tổng Lãnh sự Nhật Bản tham quan Phòng trưng bày E-f@ctory được tài trợ bởi Công ty Mitsubishi Electric VN tại Trung tâm Đào tạo

Đoàn Tổng Lãnh sự quán Nhật Bản tham quan phòng đào tạo EDM  do công ty Mitsubishi Electric VN tài trợ tại Trung tâm Đào tạo

Ông Nguyễn Đức Huy – Giám đốc Trung tâm Đào tạo Khu Công nghệ cao trao quà lưu niệm cho Ngài WATANABE Nobuhiro – Tân Tổng Lãnh sự Nhật Bản tại thành phố Hồ Chí Minh.

Đoàn Tổng Lãnh sự quán Nhật Bản chụp ảnh lưu niệm cùng đại diện Trung tâm Đào tạo Khu Công nghệ cao và Công ty Mitsubishi Electric Vietnam.

Loadiing
Đào tạo
Việc làm
Zalo
Điện thoại
SMS