Trung tâm Đào tạo Khu Công nghệ cao tổ chức Ngày hội Trung thu đầy sắc màu

Trung Thu là Tết Đoàn viên, là dịp để mọi người, mọi nhà gắn kết với nhau hơn. Hòa chung không khí đó, Công đoàn cơ sở thành viên Trung tâm Đào tạo Khu công nghệ cao đã tổ chức chương trình “ĐÊM HỘI ĐOÀN VIÊN”. Đây không chỉ là dịp để anh chị em TTĐT gắn kết hơn cùng nhau mà còn là dịp để gia đình nhỏ của các thành viên gia đình Trung tâm Đào tạo gặp gỡ, giao lưu cùng nhau, đặc biệt là các bé thiếu nhi được vui chơi, được thấy nơi ba mẹ đang công tác. Chương trình thu hút cả người lớn và các bé với nhiều tiết mục thú vị:

Đố vui chủ đề Trung thu: Với các câu hỏi xoay quanh chủ đề Trung thu, các bé đã có dịp tranh tài sôi nổi để thể hiện kiến thức của mình không chỉ về lịch sử, văn hóa mà còn về kỹ năng đọc và dịch các từ tiếng Anh.

 

Xem ảo thuật: Những màn trình diễn đầy sáng tạo của nghệ sĩ ảo thuật tài ba đã mang đến không khí vui vẻ và sự bất ngờ cho cả trẻ em và người lớn.

 

Làm bánh Trung thu: Một trong những hoạt động không thể thiếu của Trung thu là làm bánh Trung thu. Các em thiếu nhi đã được hướng dẫn tận tình quy trình làm bánh Trung thu truyền thống, từ việc chọn nhân đến việc bọc bánh và ép khuôn tạo hình. Với sự hỗ trợ của ba mẹ, các bé đã có dịp trải nghiệm tự mình làm nên những chiếc  bánh Trung thu xinh xắn cho riêng mình. Những chiếc bánh này được đưa vào lò nướng và sau 45 phút, các bé đã có một món quà thật ý nghĩa.

 

Làm lồng đèn và rước đèn: Các em thiếu nhi cũng được hướng dẫn để tự mình lắp ráp những chiếc lồng đèn đầy sắc màu và dùng chính những chiếc đèn mình tự làm tham gia chương trình rước đèn xung quanh Trung tâm Đào tạo Khu Công nghệ cao. Hoạt động này gợi lại ký ức tuổi thơ ngọt ngào trong nhiều thành viên Trung tâm Đào tạo.

 

Phá cỗ: đây là một hoạt động không thể thiếu trong ngày hội Trung thu. Tất cả các thành viên cùng quây quần phá cỗ, chia sẻ những câu chuyện thật ấm cúng. Mọi thành viên đều có một buổi tối trải nghiệm tuyệt vời, các em thiếu nhi được nhận những món quà xinh xắn từ chương trình.

 

Đồng thời, trong sự kiện, Công đoàn Trung tâm Đào tạo Khu Công nghệ cao cũng đã trao học bổng Nguyễn Đức Cảnh cho các bé có thành tích cao trong năm học 2022 – 2023.

 

Sự kiện Trung thu tại Trung tâm Đào tạo Khu Công nghệ cao đã mang đến niềm vui, sự gắn kết và nhiều kỷ niệm đáng nhớ cho tất cả người tham dự, góp phần duy trì và phát triển truyền thống lễ hội quan trọng của dân tộc.

Loadiing
Đào tạo
Việc làm
Zalo
Điện thoại
SMS